วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

หน้าขาวใส ไร้ความมัน ยกให้ •• โอ เดอล่า ••

เดี๋ยวนี้ครีมบำรุงมีเยอะมากเลยค่ะ เยอะจนเลือกตัดสินใจไม่ถูกกันเลยทีเดียวล่ะ วันนี้เลยจะมาขอรีวิวWhiteningที่ช่วยให้ผิวหน้าขาวใส ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และลดความหมองคล้ำด้วยค่ะ มันเริ่ดมากใช่ป่าวล่ะ เริ่ดแค่ไหนเราไปดูกันเลยดีกว่าเนอะ

ภายในกล่องบรรจุมาอย่างดีเลยค่ะ

• Au Delà Bright White Matte Moisturizer ขนาด 15 ml. เป็นครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส เนื้อครีมแมท ไร้ความมัน ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดความหมองคล้ำ ปรับสีผิวให้สว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยส่วนผสมพิเศษ ที่นำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเศส เผยผิวขาวกระจ่างใส พิสูจน์ได้จริงตั้งแต่ครั้งแรก 
ส่วนประกอบที่สำคัญ
- Colloidal Gold สารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้ความชุ่มชื้น พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่ม ตึงกระชับ

- Pichia Ferment Lysate Filtrate (Sequoia Tree) สารสกัดธรรมชาติจากเปลือกของต้นไม้ยักษ์เซควาย่า ช่วยสร้างคอลลาเจน คงความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว

- Ascorbyl Glucoside วิตามินซี ชนิดเสถียร ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และด้านลดอนุมูลอิสระ กระตุ้นสร้างคอลลาเจน

- Algae Extract สารสกัดสาหร่าย ช่วยให้ผิวนุ่มและชุ่มชื้นวิธีการใช้งาน ทาครีมให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์โอ เดอล่าสีเหมือนเบจค่ะ ตอนแรกแอบคิดว่าเป็นรองพื้นเลย แต่พอทาแล้วเนื้อออกเป็นสีขาว ไม่เหนียวเลยค่ะ เนื้อmatteตามคำเครมเลยค่ะ
เรามาทดสอบความมันกันนะคะว่าจะคุมมันจริงรึป่าว ลองเอาเนื้อครีมป้ายลงที่กระดาษซับมัน ปรากฏว่า ไม่มีน้ำมันออกมาเลยค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์เหมาะมากสำหรับคนผิวมันค่ะ

หลังจากที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์มา 7-14 วัน สังเกตุได้ว่าผิวดูกระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น จุดด่างดำดูจางลงด้วยค่ะตอนที่ทาครีมเนื้อครีมเกลี่ยง่ายค่ะ ทาแล้วซึมเลย
แต่กลิ่นค่อนข้างแรงนะ แต่นึกไม่ออกว่ามันเหมือนกลิ่นอะไร ดมนานๆแอบเวียนหัว แหะๆ😂 ทาแล้วซึมเลย ไม่ทิ้งความมันสักนิดค่ะ ให้คะแนน 4/5 เค้าขอหักเรื่องกลิ่นนะ มันแรงไปนิดนุง

ใครที่มองหาครีมบำรุงเนื้อแมต ไร้ความมัน ลองหาซื้อใช้กันดูนะค่า ตอนนี้เค้ามีโปรลดราคาอยู่ด้วยค่ะ ปกติ 1,190 บาท ตอนนี้ลดเหลือ 990 บาท รีบๆไปสอยกันมาใช้ดูนะค่า

Line: @audela
Facebook https://www.facebook.com/audela.officialไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น