วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

น้องหอยกู้หน้าพัง ให้กลับมาปัง


สวัสดีค่าา า ทุกคน ผ่านสงกรานต์มาก็หลายวันแล้วเนอะ ไปเที่ยวไหนมากันบ้างเอ่ย ส่วนภีมไปเกาะล้านมา แดดร้อนมากๆ กันแดดก็เอาไม่อยู่ ครีมบำรุงก็เอาไม่รอด แต่ถ้ามัวแต่ห่วงเรื่องผิว คงเที่ยวไม่สนุกกันพอดี เลยจัดเต็มเลยจ้า ทั้งแดด ทั้งน้ำทะเล โอโห!! สุดเกินบรรยาย กลับมาหรอ พังค่ะพัง ผิงพังงงง ง 😭😭 ทั้งสิว ทั้งผด ดำคล้ำ ไหม้เกียม มาหมด ไม่เหลือเยื่อใยดี แต่ดีนะว่า มีตัวช่วยดีๆ เลยจัดเต็มเลยจ้า รีบบำรุงผิวด้วยครีมหอยทาก ฮัน เจีย นี สเนล แคร์ ผลิตภัณฑ์จากบีลอฟ มีดียังไง หน้าตาเป็นไงไปดูกันเลยจ้า
HAN JIA NE SNAIL CARE (ฮัน เจีย นี สเนล แคร์) นานาวิทยาการล้ำค่าแห่งผิวขาวกระจ่างใส และน้ำเมือกมหัศจรรย์จากหอยทาก ผสานรวมเป็นหนึ่งเดียว ผลิตภัณฑ์เพื่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าครบเซ็ต 5 ขั้นตอน ฟื้นผิวสวยมอบผิวอ่อนวัยให้ใบหน้าได้อีกครั้ง
- EYE GEL
เจลและบีดวิตามิน ลดเลือนความหมองคล้ำและริ้วรอยให้ผิวรอบดวงตากระชับและกระจ่างใสขึ้น
วิธีใช้ - ทาบางๆ บริเวณผิวรอบดวงตาทุกวันทั้งเช้าและเย็น
- ESSENT
แอสเซ้นต์ใสซึมซาบสู่ผิวได้ล้ำลึกหลังการทำความสะอาด เตรียมผิวพร้อมช่วยบำรุงเต็มพิกัด
วิธีใช้ - ใช้ทุกครั้งหลังทำความสะอาดผิว
- FACIAL EMULSION
อีมัลชั่นน้ำนมเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นบำรุงผิวในเวลากลางวัน ซึมซาบล้ำลึก ผิวสวยนุ่มเนียน ไม่แห้งกร้าน ช่วยยกกระชับผิวให้ยิ่งดูอ่อนวัย
วิธีใช้ - หลังใช้แอสเซ้นต์ ทาบางๆ ทั่วผิวหน้า นวดเบาๆ ให้ซึมสู่ผิวแล้วทาครีมกันแดดอีกครั้ง
- CREAM
ครีมบำรุงผิวกลางคืนสูตรเข้มข้น ช่วยฟื้นฟูผิวในช่วงกลางคืน
วิธีใช้ - ทาบางๆ ทั่วผิวหน้าก่อนนอน และพอกหนาขึ้นอีกเล็กน้อย ช่วยมากส์บำรุงผิวเต็มพิกัดสัปดาห์ละครั้ง
- BB CREAM
ปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบควบคู่ไปกับการฟื้นบำรุงผิวสู่ความอ่อนวัยพร้อมๆกัน เนื้อครีมสีเบจนู้ด ให้การปกปิดระดับกลาง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวแลดูสว่างขึ้น 1ระดับ
คำแนะนำ - ใช้ทีละน้อย แล้วค่อยๆ เกลี่ยให้ทั่วถึง เพิ่มเฉพาะจุดเมื่อต้องการการปกปิดที่เพิ่มขึ้น

หลังจากที่ได้ทดลองใช้ ประมาณ 7-10วัน ผิวหน้าดีขึ้นมากจากที่เสียช่วงสงกรานต์ที่ไปโดนทั้งแดดและน้ำทะเลกลับมา ทำให้ผิวหน้าอิ่มน้ำ สิวลดลง หน้ากระจ่างใสขึ้น ผลิตภัณฑ์ทุกตัวมีส่วนผสมของเมือกหอยทาก เวลาใช้ผิวหน้าจะฉ่ำน้ำ เนื้อครีมจะยืดๆ ทำให้ผิวเด้งๆ ดีค่ะ ให้คะแนน 5/5 เลย ปลื้มฝุดๆ อิอิ


ติดตามข้อมูลข่าวสารของ Belov ได้ที่นี่ค่า

เว็บไซต์ http://www.thebeautylover.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น